Kiến trúc tân cổ điển được các gia chủ tại Hải Phòng hết sức yêu thích bởi sự sang trọng, quyền quý. Biệt thự tân cổ điển 1 tầng cùng hệ thống cảnh quan sân vườn xung quanh cũng là một sự đầu tư hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Biệt thự 1 tầng kiến trúc tân cổ điển kết hợp với hệ mái 4 mặt tạo nên một kiến trúc gọn gàng, khỏe khoắn cùng với một chút cổ kính. Công trình này gia chủ mong muốn kiến trúc ngoại thất theo phong cách tân cổ, nhưng thiết kế nội thất theo lối kiến trúc hiện đại, để ngôi nhà được sống trong bầu không gian  có sự lưu thông của gió và ánh sáng, sang trọng mà đơn giản.

Bản Vẽ Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 1 Tầng

Sau khi trao đổi tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư, các kiến trúc sư bắt tay vào xây dựng các phương án theo ý đồ của chủ đầu tư. Khi ra phương án thiết kế đầu tiên, chủ đầu tư sẽ nhìn nhận được những yếu tố, ý tưởng nào là phù hợp với mình. Từ đó các kiến trúc sư sẽ tiếp tục trao đổi tư vấn để công trình đạt được sự ưng ý nhất theo mong muốn của chủ đầu tư.

Tổng Quan Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Tân Cổ Điển:

  • Chủ Đầu Tư: Anh Tùng, Đường Quốc Lộ 10 , thị trấn Tiên Lãng , huyện Tiên Lãng , Thành phố Hải Phòng .
  • Diện Tích Xây Dựng: 176 m2
  • Công Năng: 1 Phòng Khách, 1 Phòng thờ, 3 Phòng Ngủ, Phòng Bếp + Ăn, 2 WC.
  • Chi phí xây dựng khái toán theo m2 xây dựng: 1,5 tỉ.

Bản Vẽ Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Tân Cổ Điển

Vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà là phòng thờ, phòng khách, bếp đã được tính toán theo phong thủy để mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Khoảng lối vào phụ mang lại cho không gian nhà bếp nhiều ánh sáng và thông thoáng hơn. Chủ đầu tư đã rất thích về cách bố trị vị trí các phòng trong ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế sử dụng hệ mái tứ diện, cùng với trần giả thạch cao giúp không gian trong nhà luôn thoáng mát vào mùa hè. Chi phí xây dựng khi sử dụng hệ mái vỉ kèo sắt bắn ngói giúp giảm chi phí xây dựng cho ngôi nhà mà vẫn tạo sự kiên cố vững trãi.