Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng kiến trúc thô mộc phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ. Tạo cho bạn cái nhìn thu hút, tò mò ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bản Vẽ Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự 2 Tầng

Tổng Quan Thiết Kế:

  • Chủ Đầu Tư: Ông Sáng
  • Diện Tích Xây Dựng: 130 m2
  • Công Năng: 1 Phòng Khách, bếp + ăn, 5 Phòng Ngủ, 6 Nhà Vệ Sinh. 
  • Công trình xây dựng phục vụ cho gia đình nghỉ cuối tuần và cho thuê home stay.

Bản Vẽ Mặt Bằng Công Năng Mẫu Biệt Thự 2 Tầng

Mẫu Biệt Thự 2 Tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc Brutalist và Rustic:

Hướng tới phong cách kiến trúc tối giản, thô mộc chú ý đến kết tính logic trong công năng và kết cấu, bỏ qua mọi chi tiết trang trí, các đường nét cầu kỳ, đèn trang trí chiếu sáng cũng được tối giản. 

Việc xây dựng không gian thô mộc vừa giúp giảm kinh phí xây dựng, mang lại một không gian kiến trúc thân thiện, gần gũi, ấn tướng. Phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư là nghỉ ngơi cuối tuần và cho thuê home stay.

Giống như kỹ thuật mộc vàng Kintsugi của người Nhật (loại hình nghệ thuật sửa chữa đồ gốm vỡ bằng cách lấy vàng để hàn gắn), Brutalism giúp mọi người nhận ra vẻ đẹp từ những thứ không hoàn hảo với kết cấu bề mặt thô ráp, “già nua”, từ đó thay đổi hoàn toàn quan niệm truyền thống về cái đẹp.

Khi xây tường gạch không trát thì người thợ phải thật cẩn thận và tỉ mỉ. Vì là gạch không trát nên nếu trong quá trình xây dựng có sai sót thì toàn bộ mỹ quan và ngôi nhà đó sẽ trở nên thô và không đẹp mắt.

Nhiều người lo ngại về vấn đề ngấm, dột, rêu mốc khi xây gạch mộc nhưng hiện nay đã có nhiều sản phẩm giúp chống thấm bảo vệ hiệu quả, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công trình.