Tổng Quan Dự Án Biệt Thự 2 Tầng Nghỉ Dưỡng:

  • Chủ Đầu Tư: Anh Tỉnh, Chủ tịch công ty Hoàng Lộc
  • Diện Tích: Khu đất xây dựng rộng 2 Ha
  •  Công năng: Nghỉ dưỡng cuối tuần

Bản Vẽ Phối Cảnh 3D Mẫu Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng

Không gian Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Khác Không Gian Biệt Thự Ở Ra Sao

  • Biệt thự nghỉ dưỡng thì hướng view ra bên ngoài, phòng ngủ thiết kế nhiều mảng cửa lớn. Do xung quanh không có nhà cao tầng, nên có sự riêng tư, có thể thiết kế bể bơi, đặt ghế tắm nắng, không gian sinh hoạt mở hơn.
  • Còn biệt thự ở thông thường khi các nhà san sát nhau, thì việc thiết kế không gian mở mà không tính toán sẽ làm mất sự riêng tư thoải mái trong sinh hoạt. Do đó muốn thiết kế không gian mở thì toàn bộ không gian phải hướng vào bên trong của khu đất xây dựng.

Bản Vẽ Thiết Kế Nội Thất Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Nghỉ Dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng đòi hỏi nội thất phải được thiết kế sang trọng, tiện nghi, thoải mái. Điều gì tạo nên sự sang trọng, thoải mái cho không gian nghỉ dưỡng.

Sự khác biệt giữa nội thất biệt thự nghỉ dưỡng tự xây và biệt thự nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng là gì ?

  • Trong thiết kế nội thất của biệt thự nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng, người ta thường sử dụng 1 modun cho tất cả các căn, và đồ nội thất được đóng theo thiết kế. Do đó nó chỉ đạt được tiêu trí là đẹp, khó mà mang lại cảm giác sang trọng.
  • Không gian muốn sang trọng thì đồ nội thất phải là những đồ mắc tiền, và do những công ty thiết kế nội thất lớn trên thế giới làm, có độ tinh tế cao, chất lượng sản phẩm cực kì chi tiết. Do đó khi chúng ta tự thiết kế và xây dựng cho mình một căn biệt thự nghỉ dưỡng nó sẽ rất tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều.

Phòng tắm của Biệt thự nghỉ dưỡng được bố trí như thế nào mơi phù hợp ?

Biệt thự nghỉ dưỡng là nơi bạn đến để nghỉ ngơi thư giãn, do đó phòng tắm cũng phải được thiết kế dựa trên những tiêu trí đó. 

– Để phòng tắm được sang trọng tiện nghi, thì chúng ta không được cho nhà vệ sinh vào khu vực này. Nhà vệ sinh nên bố trí ngay bên cạnh và nên có cửa đóng độc lập, để không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người đang tắm.

– Trong phòng tắm phải được bố trí một bồn tắm nằm, để gia chủ hay bạn bè có thể ngâm mình thư giãn thưởng thức một vài ly rượu và thưởng thức một bản nhạc hay. Và một bồn tắm đứng để tắm tráng.

  • Màu sắc trong phòng tắm thường được sử dụng một màu từ trên xuống dưới trên tường, sàn thì thường làm bằng gỗ để tạo sự sang trọng.

Thông thường trong phòng tắm của biệt thự nghỉ dưỡng thường được đặt 2 lavabo và đặt 1 armchair. Bạn có thể thấy được điều này tại các Resort cao cấp