Công ty Kiến Trúc Việt Xanh đơn vị tư vấn thiết kế, xử lý pháp lý thiết kế căn hộ cho thuê tại Hải Phòng. 

Căn hộ mini cho thuê là một bài toán đầu tư cho dòng tiền tốt trong lúc bất động sản đầu cơ đến giai đoạn đóng băng do chính sách của ngân hàng nhà nước về lãi suất cho vay bất động sản. Mô hình đầu tư dòng tiền giúp gia tăng gí trị cho bất động sản và mang lại lợi nhuận từ việc đầu tư kinh doanh cho thuê.

Giới thiệu mẫu thiết kế căn hộ cho thuê mini 7 tầng tại đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền , Hải Phòng. Diện tích xây dựng tầng 1: 84 m2.

Bản Vẽ Phối Cảnh Kiến Trúc 3D Mẫu Apartment 7 Tầng

mẫu thiết kế căn hộ mini cho thuê
mẫu thiết kế căn hộ mini cho thuê
mẫu thiết kế căn hộ mini cho thuê

Mặt Bằng Mẫu Thiết Kế Apartment 7 Tầng

Việc phân chia khu công năng hợp lý giúp việc khai thác, sử dụng thuận lợi hơn. Điều này đỏi hỏi thiết kế phải được tính toán kĩ càng bằng kiến thức của các kiến trúc sư kinh nghiệm.

Bản Vẽ Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cho Thuê

1. Thiết kế Nội Thất Sảnh Căn Hộ Cho Thuê

2. Thiết Kế Nội Thất Phòng Căn Hộ Cho Thuê

Chi Phí Thiết Kế Apartment Mini

Đơn giá thiết kế trọn gói Kiến trúc và Nội thất Apartment mà công ty Kiến Việt Xanh đang áp dụng tại thời điểm 2019 là: 
– 180k/m2 đối với Diện tích sàn xây dựng > 800m2.
– 200k/m2 đối với Diện tích sàn xây dựng < 800m2.

Với căn hộ này tổng diện tích thiết kế là 652 m2. Vậy chi phí thiết kế trọn gói = 200k/m2 x 652m2 = 130 triệu.

Chi Phí Xây Dựng Apartment

Chi phí xây dựng thì bao gồm chi phí xây dựng phần thô và chi phí xây dựng phần hoàn thiện.

1. Chi phí xây dựng phần thô

Nếu tính theo m2 thì chi phí xây dựng phần thô căn hộ cho thuê năm 2019 dao dộng từ 3,150 triệu/m2 – 3,3 triệu /m2 với chủng loại vật tư  tốt. 

– Chi phí xây dựng phần thô ( chưa tính chi phí xử lý nền đất yếu ép cọc: chi phí cọc, nhân công, máy móc ): 2,3 – 2,4 tỷ.

2. Chi phí xây dựng phần hoàn thiện

– Chi phí phần hoàn thiện ( Chưa bao gồm vật dụng nội thất rời, thiết bị Pccc ): dao động 1,75 – 2,3 tỷ. Phụ thuộc vào vật tư sử dụng từ trung bình tới khá.
– Chi phí nội thất: Phụ thuộc vào loại nội thất bạn mong muốn sử dụng. 

Một Số Lưu Ý Trước Khi Thiết Kế Xây Dựng Aparment

1. Mật độ xây dựng

– Mật độ xây dựng phụ thuộc vào tuyến quy hoạch mà căn hộ xây dựng. Phải đảm bảo tiêu chuẩn về mật độ xây dựng để tránh sai phạm, dẫn đến việc đình chỉ thi công.
Công ty Kiến Trúc Việt Xanh trước khi thiết kế sẽ kiểm tra quy hoạch và tham vấn cho bạn về vấn đề này.
– Mật độ xây dựng phù hợp trong kiến trúc Apartment còn giúp các yếu tố tự nhiên bên ngoài để nắng gió có thể len lỏi vào từng căn hộ, làm cho khách thuê luôn cảm thấy hạnh phúc thoải mái yêu quý căn hộ của mình.

2. Hành lang giao thông

Thiết kế đi hành lang giao thông phù hợp: giúp tiết kiệm được diện tích, sử dụng diện tích đó phục vụ vào việc cho thuê. 

3. Bổ xung thang máy

Bổ xung thang máy khi công trình từ 4 tầng trở nên. Với giá thuê của căn hộ mini thì thang máy là trang bị bắt buộc để đồng bộ với đẳng cấp của tòa nhà. Chẳng ai muốn phải neo cả mấy tầng mới nên được căn hộ của mình cả.

4. Trang bị máy phát điện

Sử dụng máy phát điện để phòng khi nguồn năng lượng không được ổn định nhằm tránh đi tình trạng khó chịu của khách thuê ở.

5. Đảm bảo về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Vấn đề về an toàn phòng cháy chữa cháy với căn hộ cho thuê được cơ quan nhà nước rất chú ý. Nếu không được tư vấn đúng sẽ dẫn đến hậu quả không đạt tiêu chuẩn sẽ không được cấp phép kinh doanh.